เครื่องดื่มโปรดช่วงตั้งครรภ์ของคุณแม่คืออะไรคะ

ช่วงท้องหลาย ๆ คนอาจจะกินอาหารกันไม่ค่อยลง เลยต้องหันไปพึ่งเครื่องดื่มแทน แล้วแม่ ๆ แต่ละคนมีเครื่องดื่มโปรดของตัวเองไหมคะ ใครชอบดื่มอะไรกันบ้างมาบอกหน่อยเร็ว

เครื่องดื่มโปรดช่วงตั้งครรภ์ของคุณแม่คืออะไรคะ
3301 ตอบกลับ

ตอนนี้ทานนมกับน้ำแอปเปิ้ลบ่อยสุดค่า💖

นมทุกอย่าง และน้ำปั่นอะไรก็ได้ที่ปั่น

น้ำแดง กินเป็นแดงมะนาวบ้าง นมเย็นบ้าง

น้ำสตรอเบอรี่ปั่นเย็นๆๆ ชื่นใจดีคะ🍓🍓

นมถั่วเหลืองกับน้ำมะเขือเทศค่ะชอบมาก

อัดลมคร้รุ้ว่าไม่ดีแต่ก็กินจนลูกเกิด

ชอบกินน้ำโกโก้ปั่นกินแล้วชื่นใจมีแรง

ไอศกรีมแดรี่ควีนค่า กินคนเดียว2-3 ถ้วย😋

ชาเย็นค่ะ 5555 ไม่ได้กินเหมือนจะขาดใจตาย

ชาเขียวแอปเปิ้ลใส่ไข่มุกคะ555กินทุกวัน