เครื่องดื่มโปรดช่วงตั้งครรภ์ของคุณแม่คืออะไรคะ

ช่วงท้องหลาย ๆ คนอาจจะกินอาหารกันไม่ค่อยลง เลยต้องหันไปพึ่งเครื่องดื่มแทน แล้วแม่ ๆ แต่ละคนมีเครื่องดื่มโปรดของตัวเองไหมคะ ใครชอบดื่มอะไรกันบ้างมาบอกหน่อยเร็ว

เครื่องดื่มโปรดช่วงตั้งครรภ์ของคุณแม่คืออะไรคะ
3301 ตอบกลับ

โกโก้ค่ะ ได้ทุกรูปแบบ​ ร้อน​ เย็น​ ปั่น​

มีใครชอบดื่มแปปซี่เหมือนเรามั้ยอ่ะ

โกโก้ เป๊ปซี่ ชาเย็น ชาเขียว นมดีน่างาดำ

ชอบกินน้ำบ๊วยค่ะ กินแล้วสดชื่นมีแรงค่ะ

นมทุกชนิด เเละโกโก้เย็นคือชอบมากกกกกกก

ชาเขียวปั่นหวานน้อย ชามะนาวเปรี้ยว ๆ😋😂

มะพร้าวนมสด พุ่งมากน้ำหนักกินเยอะไป😄😆

ชาเขียว โกโก้ 2 อย่างนี้กินทุกวันเลยคะ😄

ช็อคโกแลตปั่น โกโก้ปั่น และน้ำเปล่า ค่ะ

ชาเย็น &โกโก้ค่ะ แต่พยายามไม่กินบ่อย😂😂