เครื่องดื่มโปรดช่วงตั้งครรภ์ของคุณแม่คืออะไรคะ

ช่วงท้องหลาย ๆ คนอาจจะกินอาหารกันไม่ค่อยลง เลยต้องหันไปพึ่งเครื่องดื่มแทน แล้วแม่ ๆ แต่ละคนมีเครื่องดื่มโปรดของตัวเองไหมคะ ใครชอบดื่มอะไรกันบ้างมาบอกหน่อยเร็ว

เครื่องดื่มโปรดช่วงตั้งครรภ์ของคุณแม่คืออะไรคะ
3301 ตอบกลับ

ชาเขียว โกโก้ ชาชง น้ำเฮลูบอยผสมน้ำเปล่า

บ้านนี้ชอบน้ำผลไม้ดอยคำยกเว้นมะเขือเทศ

เเต่ก่อนไม่ชอบกินโกโก้จ้า เดี๋ยวนี้กิน55

ชอบนมค่ะ กินได้ทุกนม ยันโยเกิร์ตเลยค่ะ😆

นมสดปั่นหวานน้อย / ผลไม้ปั่นไม่น้ำเชื่อม

ปกติไม่ดื่มน้ำเย็นพอท้องชอบดื่มน้ำเย็น

ชอบดื่มน้ำมะพร้าวเย็นๆ คะ ดื่มทุกวันเลย

น้ำมะพร้าว น้ำเต้าหู้ นมทั่วไปตามเซเว่น

น้ำเปล่า/น้ำผลไม้/นมบ้างเป็นครั้งคราวคะ

แอรมัมรสโกโก้ผสมรสจืดใส่น้ำเต้าหู้ค่ะ55