เครื่องดื่มโปรดช่วงตั้งครรภ์ของคุณแม่คืออะไรคะ

ช่วงท้องหลาย ๆ คนอาจจะกินอาหารกันไม่ค่อยลง เลยต้องหันไปพึ่งเครื่องดื่มแทน แล้วแม่ ๆ แต่ละคนมีเครื่องดื่มโปรดของตัวเองไหมคะ ใครชอบดื่มอะไรกันบ้างมาบอกหน่อยเร็ว

เครื่องดื่มโปรดช่วงตั้งครรภ์ของคุณแม่คืออะไรคะ
3301 ตอบกลับ

น้ำส้มคั่น น้ำมะพร้าวสด. ชอบที่สุดค่ะ😁🍊🍹

อยากกินกาแฟมากค่ะแต่ตัดมจกินแค่โอวัลติน

น้ำเสาวรสเลยค่าาา จากปกติไม่เคยดื่มเลย 🤣

นม น้ำเต้าหู้ น้ำส้ม โกโก้ปั่นหวานน้อยค่ะ

ชอบกินชาเย็นค่ะ กินทุกวัน วันละถุงเลยค่ะ

นมจืด น้ำเต้าหู้งาดำ ช้อคโกแลตเย้นชอบมาก

ท้องแรกน้ำอัดลม ท้อง2อิชิตันน้ำผึ้งมะนาว

ท้องช่วงแรกโค๊ก หลังจาก6เดือนกินโกโก้ค่ะ

น้ำเปล่า, นม, น้ำมะพร้าว, น้ำเต้าหู้, น้ำส้ม

นมจืดปั่นใส่น้ำผึ้ง กับนมช็อกโกแลต​เมจิ