เครื่องดื่มโปรดช่วงตั้งครรภ์ของคุณแม่คืออะไรคะ

ช่วงท้องหลาย ๆ คนอาจจะกินอาหารกันไม่ค่อยลง เลยต้องหันไปพึ่งเครื่องดื่มแทน แล้วแม่ ๆ แต่ละคนมีเครื่องดื่มโปรดของตัวเองไหมคะ ใครชอบดื่มอะไรกันบ้างมาบอกหน่อยเร็ว

เครื่องดื่มโปรดช่วงตั้งครรภ์ของคุณแม่คืออะไรคะ
3301 ตอบกลับ

แตงโมปั่นหวานน้อย คือแก้อาเจียนได้ดีมากสำหรับเรา

น้ำเต้าหู้ นมถั่วเหลือง นัำอักลม คาปูชิโน่ น้ำลำใย

โกโก้เย็นไม่หวาน+นมจืด+นมถั่วเหลือง+น้ำมะพร้าว ค่ะ

กาแฟ โกโก้ น้ำใบเตย น้ำมะเขือปั่นสด น้ำมะนาวปั่นสด

ขอกินชาเย็นอาทิตย์ละแก้ว ใจจะขาด หิวกาแฟมาก😂😂😂😂

ชามะลิน้ำผึ้ง , ชาพีช ใส่ไข่มุกค่ะ กินจนน้ำตาลขึ้น

นำ้ฟักทองจ้า ตอนคลอดผิวสวยมากแต่ตอนนี้ดำ้ดำ🥰🥰🥰

โอวัลตินบ้าง น้ำมะพร้าวปั่นบ้างแต่กินไม่บ่อยจ้า

ชาเย็นไข่มุก กับ น้ำเต้าหู้งาดำไม่ใส่น้ำตาลค่ะ😊

บีทาเก้น หวานน้อย กับ นมอัลมอนด์ รสช็อกโกแลตค่ะ