เครื่องดื่มโปรดช่วงตั้งครรภ์ของคุณแม่คืออะไรคะ

ช่วงท้องหลาย ๆ คนอาจจะกินอาหารกันไม่ค่อยลง เลยต้องหันไปพึ่งเครื่องดื่มแทน แล้วแม่ ๆ แต่ละคนมีเครื่องดื่มโปรดของตัวเองไหมคะ ใครชอบดื่มอะไรกันบ้างมาบอกหน่อยเร็ว

เครื่องดื่มโปรดช่วงตั้งครรภ์ของคุณแม่คืออะไรคะ
3301 ตอบกลับ

น้ำสมุนไพรต้มสูตรหวานน้อยค่ะ เช่น อัญชัน เก๊กฮวย

น้ำเต้าหูจร้า เช้าเย็น เบื่อหน่อยๆก้โอวัลตินจ้า

น้ำส้มคั้นสด น้ำผึ้ง-มะนาว เปรี้ยวๆ ชื่นใจค่ะ

ชาเย็นที่ 1 เลยค่ะ ติดมากๆแต่กินแค่ให้หายอยากค่ะ

น้ำผลไม้เกลือบทุกชนิดเลย น้ำส้มปั่นชอบมากก♥️♥️

น้ำผลไม้+โกโก้+โอวัลติน ทุกอย่างต้องเย็นเจี๊ยบๆ

โอวันตินทุกวันค่ะกินจนคลอดเลยค่ะให้นมก็กินค่ะ

นมค่ะ กินประจำกินทุกวัน ติดนมค่ะ โดยเฉพาะนมจืด

ชอบกินน้ำหวานๆ. มากๆค่ะโดยเฉพาะชานมไข่มุก

นมจืด น้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาล น้ำลูกพรุนบ้างค่ะ