เครื่องดื่มโปรดช่วงตั้งครรภ์ของคุณแม่คืออะไรคะ

ช่วงท้องหลาย ๆ คนอาจจะกินอาหารกันไม่ค่อยลง เลยต้องหันไปพึ่งเครื่องดื่มแทน แล้วแม่ ๆ แต่ละคนมีเครื่องดื่มโปรดของตัวเองไหมคะ ใครชอบดื่มอะไรกันบ้างมาบอกหน่อยเร็ว

เครื่องดื่มโปรดช่วงตั้งครรภ์ของคุณแม่คืออะไรคะ
3301 ตอบกลับ

โกโก้ปั่น ชาเย็น ชานมไข่มุกค่ะ เห็นคือต้องกินตลอด😂

น้ำส้ม,น้ำเต้าหู้ ,น้ำมะพร้าว ,นมเย็น ,น้ำขิง,นม,ไอติม,

น้ำผลไม้ควบคู่กับปาท๋องโก๋ต้องได่กินทุกวันเลยค่ะ

ชาเขียวปั่น. มันหยุดไม่ไหวค่ะ อาทิตย์ละแก้วก็ยังดี

ช็อคโกแลคเย็น-ชานมไข่มุก กินทุกวันขาดไม่ได้เรยค่ะ

ชาเย็นกับน้ำอัดลมค่ะและชอบกินของหวานเย็นๆด้วย😆😆

โกโก้ค่ะ ต้องกินทุกเช้า ขาดหวานแล้วเหมือนจะเป็นลม

ชาดำเย็นค่ะ ตอนนี้เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์แล้วค่ะ

น้ำมะพร้าว​ปั่น ไวท์​มอล์ต โก้โก้หวานน้อย​ คริคริ

นมเปรี้ยวค่ะต้องกินทุกวันกินอย่างน้อยวันละ2กล่อง