เครื่องดื่มโปรดช่วงตั้งครรภ์ของคุณแม่คืออะไรคะ

ช่วงท้องหลาย ๆ คนอาจจะกินอาหารกันไม่ค่อยลง เลยต้องหันไปพึ่งเครื่องดื่มแทน แล้วแม่ ๆ แต่ละคนมีเครื่องดื่มโปรดของตัวเองไหมคะ ใครชอบดื่มอะไรกันบ้างมาบอกหน่อยเร็ว

เครื่องดื่มโปรดช่วงตั้งครรภ์ของคุณแม่คืออะไรคะ
3301 ตอบกลับ

ชาเขียวปั่นไข่มุกคะวันไหนไม่ได้กินนี่หงุดหงิดสุดๆ

โค้ก ชาเขียว ชานม ชอบกินมากเหมือนชีวิตขาดหวานไม่ได้

ชอบน้ำอัดลมกับน้ำมะพร้าวปั่นค่ะชอบมากกินทุกวันเลย

นมยกแกลอนมาเลยจ้า โกโก้ โอวัลตินโค้กมีบ้างนิดหน่อย

น้ำเต้าหู้ค่ะ บ้านข้างๆทำขาย หอมมาก ไม่ใส่น้ำตาลจ้า

ชาเขียวชอบมากปกติไม่ชอบเลยนะค่ะพอท้องเท่านั้นแหละ

น้ำเปล่าค่ะ หิวน้ำบ่อยมาก น้ำอื่นๆไม่ค่อยทานเลยค่ะ

ชอบอะไรที่เย็นๆดื่มแล้วชื่นใจค่ะ ได้หมดถ้าสดชื่น😂

โกโก้เย็น คิดในใจต้องเกิดมาดำแน่ พอเกิดจริงขาว😁😁😁

น้ำเปล่าเลย อย่างอื่นทานไม่ได้เลยค่ะ เลี่ยนปากมากๆ