เครื่องดื่มโปรดช่วงตั้งครรภ์ของคุณแม่คืออะไรคะ

ช่วงท้องหลาย ๆ คนอาจจะกินอาหารกันไม่ค่อยลง เลยต้องหันไปพึ่งเครื่องดื่มแทน แล้วแม่ ๆ แต่ละคนมีเครื่องดื่มโปรดของตัวเองไหมคะ ใครชอบดื่มอะไรกันบ้างมาบอกหน่อยเร็ว

เครื่องดื่มโปรดช่วงตั้งครรภ์ของคุณแม่คืออะไรคะ
3301 ตอบกลับ

โกโก้ปั่นกับนมกล่องดีมอลล์​น้ำหนักแรกเกิดน้องดีมาก😂😂

น้ำผลไม้รวม น้ำปั่น นมแอนมัม น้ำมะพร้าว นมถั่วเหลือง

น้ำส้มทุกวันจนเขาบอกว่าท้องหญิงแน่สุดท้ายผู้ชายจ้า🤣🤣

โกโก้ น้ำหวานค่ะ เพราะกินน้ำเปล่าแล้วอาเจียนตลอดเลยค่ะ

โกโก้ค่ะ บางวันก็โกโก้เย็น บางวันก็โกโก้โอริโอ้ปั่นค่ะ

นมกับน้ำผลไม้ และมีพวกโกโก้เย็นหวานน้อยมั้งนิดน่อยค่ะ

น้ำเปล่าเย็นๆ น้ำปั่นแต่ไม่บ่อย ผลไม้ชอบแตงโม ส้ม กล้วย

บ้านนี้กินชามะนาวค่ะวันไหนไม่ได้กินจะอ้วกหนักมากค่ะ5555

โกโก้กับน้ำส้มค่ะ วันไหนไม่ได้กินโกโก้เหมือนขาดอะไรไป

เบอรี่สมูทตี้ ไม่ใส่น้ำเชื่อม หวานๆ เปรี้ยวๆ ชื่นจายยยย