เครื่องดื่มโปรดช่วงตั้งครรภ์ของคุณแม่คืออะไรคะ

ช่วงท้องหลาย ๆ คนอาจจะกินอาหารกันไม่ค่อยลง เลยต้องหันไปพึ่งเครื่องดื่มแทน แล้วแม่ ๆ แต่ละคนมีเครื่องดื่มโปรดของตัวเองไหมคะ ใครชอบดื่มอะไรกันบ้างมาบอกหน่อยเร็ว

เครื่องดื่มโปรดช่วงตั้งครรภ์ของคุณแม่คืออะไรคะ
3301 ตอบกลับ

นมจืด นมงาดำ ชอบมากวันล่ะ2 กล่องถือว่าน้อยมากอยู่เลยค่ะ

ไม่ได้ชอบดื่มอะไรเป็นพิเศษอ่ะ แต่ชอบกินน้ำแข็งมากๆ🤣🤣

ชอบกินปั่นแตงโม ส้ม แอปเปิ้ล น้ำโค้กจิบเอาพอหายอยากค่ะ

ก่อนท้องชานม โกโก้...ตอนท้อง นมรสจืด จ้า เพื่อลูกอะเนอะ 😊

ชอบนมคะ พื้นฐานเป็นคนชอบดื่มนมอยู่แล้ว ตอนท้องเลยสบาย

สไปร้ทค่ะ จะดื่มเฉพาะตอนคลื่นไส้ค่ะ ช่วยได้ดีนักแล 🤣🤣

นมหมีชาเขียวปั่น ชาเขียวนมสดค่ะ แต่เอาแบบหวานน้อยนะคะ

ชอบกินกาแฟใส่ไข่มุก ไม่กินคือลุกไม่ขึ้นเลย นอนทั้งวัน

แป๊ปซี่คะ วันไหนไม่ได้กินอยู่ไม่ได้ ติดมากคะ วันละขวดเลย

4y ago

บ้านนี้วันละ 3-4ขวดเลยค่ะ ถ้าไม่ได้กินนะใจจะขาด

แฟนชอบกินโกโก้มากตั้งแต่ท้องมา ให้ผมไปซื้อแทบทุกวัน 55