เครื่องดื่มโปรดช่วงตั้งครรภ์ของคุณแม่คืออะไรคะ

ช่วงท้องหลาย ๆ คนอาจจะกินอาหารกันไม่ค่อยลง เลยต้องหันไปพึ่งเครื่องดื่มแทน แล้วแม่ ๆ แต่ละคนมีเครื่องดื่มโปรดของตัวเองไหมคะ ใครชอบดื่มอะไรกันบ้างมาบอกหน่อยเร็ว

เครื่องดื่มโปรดช่วงตั้งครรภ์ของคุณแม่คืออะไรคะ
3301 ตอบกลับ

โกโก้ โอวัลติน โอเลี้ยง น้ำเต้าหู้ น้ำส้มปั่น น้ำมะพร้าวปั่นคะ

บ้านนี้อยากกินแต่กาแฟค่ะ ชอบคาปูชิโน่ปั่นของอเมซอนมากๆ 😅😅❤️

บ้านนี้กินได้แค่น้ำเปล่ากับนมจืดค่ะ ภาวะเบาหวานตอนตั้งครรภ์

น้ำส้ม​ น้ำไอวี่รสผลไม้​ทุกชนิด​ นมตรา​หมี​ น้ำมะพร้าว​อ่อน​

น้ำหวานเย็นๆ ค่ะ ได้หมด แต่ก็พยายามดื่มน้ำเปล่าให้เยอะที่สุด

ก็นมนะคะ ลองมาก็ชานม โกโก้ น้ำอัดลม กินแค่ตอนอยากมากสุดๆ 😅😅😅

น้ำเปล่าอย่างเดียวเลยค่ะ ใบเตยต้มบ้าง ดีสุดก็น้ำมะพร้าวค่ะ😂

ชาค่ะ ชาเขียว ชาเย็น ชานม โกโก้ปั่นมาให้หมดเลยค่ะอิแม่รับได้

ดื่มนมค่ะ ถึงจะไม่ชอบแต่ต้องดื่มเพื่อเจ้าตัวน้อยๆในท้องค่ะ

อยากกินน้ำอัดลมมาก ทำได้แค่จิ๊บๆ เลยต้องไปพึ่งโกโก้เย็นแทน