เครื่องดื่มโปรดช่วงตั้งครรภ์ของคุณแม่คืออะไรคะ

ช่วงท้องหลาย ๆ คนอาจจะกินอาหารกันไม่ค่อยลง เลยต้องหันไปพึ่งเครื่องดื่มแทน แล้วแม่ ๆ แต่ละคนมีเครื่องดื่มโปรดของตัวเองไหมคะ ใครชอบดื่มอะไรกันบ้างมาบอกหน่อยเร็ว

เครื่องดื่มโปรดช่วงตั้งครรภ์ของคุณแม่คืออะไรคะ
3301 ตอบกลับ

น้ำอัดลมค่ะ ตอนไม่ท้องนานๆจะกินที พอท้องกินแทบทุกวันเลยค่ะ

ชาเย็นค่ะ ต้องหวานๆมันๆแล้วก็เข้มข้นด้วยนะ ไม่หวานไม่กิน 55555

โกโก้,ชาเขียว,ชานมไข่มุก,ชาเย็น เครื่องดื่มหวานๆทุกชนิด😂😂😂

โกโก้ไม่หวาน😅 อยากจังเลย กับมาดมกลิ่นกาแฟสดร้านกาแฟชอบมาก

น้ำเปล่าเย็น ๆแต่สามีชอบเอาน้ำมะพร้าวให้ดื่ม วันละสองแก้ว

ก็พวกน้ำอัดลม โค้ก โกโก้เย็นหรือปั่นนี้แหละค่ะกินวนไปวนมา

ร้อนๆแบบนี้ก้อคงจะเป็นโค้กค้ะ แต่กินนานๆทีพอไห้สดชื่นค่ะ

น้ำเย็นค่ะแม่แพ้น้ำอัดลมตั้งแต่ท้องอ่อนๆจนถึงวันนี้ค่ะ32+3

เครื่องดื่มนี่ปรกติค่ะ..แต่ข้าวนี่จะชอบกระเพราหมูกรอบมาก..

น้ำมะนาวผสมน้ำส้มปั่น ช่วงแพ้ท้อง น้ำเปล่า ช่วงเลิกแพ้ค่ะ