เครื่องดื่มโปรดช่วงตั้งครรภ์ของคุณแม่คืออะไรคะ

ช่วงท้องหลาย ๆ คนอาจจะกินอาหารกันไม่ค่อยลง เลยต้องหันไปพึ่งเครื่องดื่มแทน แล้วแม่ ๆ แต่ละคนมีเครื่องดื่มโปรดของตัวเองไหมคะ ใครชอบดื่มอะไรกันบ้างมาบอกหน่อยเร็ว

เครื่องดื่มโปรดช่วงตั้งครรภ์ของคุณแม่คืออะไรคะ
3301 ตอบกลับ

น้ำส้มคั้นสดไม่ใส่น้ำตาล วันไหนไม่ได้กินจะโหยหามาก ต้องได้กินทุกวัน

ชาเขียว วันล่ะ 2 แก้วเต็มที่ บางวันก็แก้วเดียวแต่มีน้ำมะพร้าวอีก 1 แก้ว

น้ำเปล่าเย็นๆค่ะ ปกติชอบชานมชาไข่มุกมาก พอท้องไม่อยากกินอะไรเลยค่ะ.

โกโก้ น้ำตาลสด น้ำมะพร้าว กินบ่อยมากแต่ตรวจน้ำตาลไม่เจอปกติทุกอย่าง

กินน้ำส้มค่ะเพราะว่าตอนท้องเราจะเพลียๆพอดื่มน้ำส้มแล้วรุสึกดีขึ้น

* นมถั่วเหลืองดีน่างาดำ แล้วก็แบบผสมวุ้นมะพร้าวและเม็ดแมงลักของbscค่ะ

กินนมหมีค้ะวันละ2กระป๋องเพราะหิวข้าวทุกชั่วโมงกินแม้กระทั่งโค้ก😝😝

เป๊ปซี่ ชาไข่มุก คือรู้ว่าน้ำตาลเยอะ แต่ห้ามใจไม่ได้เลย วันละแก้ว 😅

โค้กซีโร่ ชาเขียว ชามะนาว ชาเยน คือชอบมากกระหายสุดๆ พยายามนานๆทีค่ะ

บ้านนี้ชอบกินโกโก้ ช๊อกโกแลต คะ ชอบมากกเวลาได้กินแล้วชื่นใจมากก😆😆