เครื่องดื่มโปรดช่วงตั้งครรภ์ของคุณแม่คืออะไรคะ

ช่วงท้องหลาย ๆ คนอาจจะกินอาหารกันไม่ค่อยลง เลยต้องหันไปพึ่งเครื่องดื่มแทน แล้วแม่ ๆ แต่ละคนมีเครื่องดื่มโปรดของตัวเองไหมคะ ใครชอบดื่มอะไรกันบ้างมาบอกหน่อยเร็ว

เครื่องดื่มโปรดช่วงตั้งครรภ์ของคุณแม่คืออะไรคะ
3301 ตอบกลับ

เป๊ปซี่ค่ะ😂😅 พยายามหักห้ามใจแล้วแต่มันไม่ได้จริงๆค่ะอดใจไม่ได้ ;-;

น้ำปั่นค่ะแต่สั่งแบบหวานน้อยนะคะ คุณพ่อบ้านนี้ให้ทานวันเว้นวัน☺️

น้ำเต้าหู้กับนมจืดจ้า ช่วงเช้าจะเป็นน้ำเต้าหู้ช่วงค่ำจะเป็นนมจืด

ชากรีนทีรสน้ำผึ่งมะนาวกับน้ำเต้าหู้คึขาดไม่ได้เรยต้องกินทุกเช้า

นมค่ะ อยากกินน้ำหวานชาเย็นโกโก้มากๆเลยค่ะ แต่ต้องคุมน้ำตาลลล.🤣🤣😭

น้ำสตอเบอรี่ปั่น,น้ำมะพร้าว,น้ำโก้โก้ปั่น,น้ำชานมปั่น,น้ำเต้าหู้

นมจืด นมเปี้ยว นมปั่น น้ำผลไม้ น้ำเต้าหู้ นมถั่วเหลือง สลับกันค่ะ

นมค่ะปกติก็ชอบกินอยู่แล้วแม่นี้กินนมได้ทุกชนิดทุกรสชาติเลยค่ะ

ช็อกโกแลตเย็น กาแฟสด โอเลี้ยงก็ได้ (อยากกินมากๆ) แต่หักห้ามมาตลอด

ท้องแรกน้ำเต้าหู้ทุกวันเลยคะเช้า-เย็น ท้องสองนมอย่างเดียวเลยคะ