คำพูดที่แม่ๆอยากได้ยินจากพ่อจ๋า ❤️ มีคำไหนกันบ้างคะ?

ช่วงท้องหรือช่วงคลอดลูกใหม่ๆ จะเป็นช่วงอารมณ์อ่อนไหวง่าย 🥺 คำพูดและกำลังใจจากคุณพ่อช่วยได้เยอะเลย... ใช่ไหมคะแม่ๆ?

คำพูดที่แม่ๆอยากได้ยินจากพ่อจ๋า ❤️ มีคำไหนกันบ้างคะ?
29 ตอบกลับ

ส่วนตัวไม่ได้หวังอยากได้ยินอะไร แต่วันคลอดเสร็จ เราคลอดเองตอนคลอดไม่ร้องไห้ เขาเข้ามาเห็นตอนคลอดเสร็จพอดี กำลังดึงน้องออก แล้วรีบมาถามเจ็บไหม พอนางบอกขอบคุณนะ ขอโทษที่ทำให้เจ็บ เท่านั้นร้องไห้เลย รู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูก

ไม่มีโอกาสนั้นหรอกค่ะ ไม่เคยโทรหาไม่เคยถามถึงลูกสักคำตั้งแต่ท้อง2เดือนจนตอนนี้จะ6เดือนแล้ว 😂😂😂

ได้ยินทุกวัน>>ทำไรอยู่//กินข้าวยัง//ลูกเป็นไง//อย่าลืมกินนม//นอนได้แล้ว//พ่อรัก❤️❤️

ไม่มีสักคำ แม้แต่จะคุยกับลูกในท้องก็พยายามเบี่ยงเบนไม่สนใจ 😔😔

3y ago

เหมือนกันค่ะ

ทุกคำเลยค่ะฟังแล้วชื่นใจแล้วก้อรุ้ว่าเค้าเป็นห่วงเรา

ได้ยินทุกคำ ช่วยเลี้ยงลูกให้เราได้พักผ่อน รักพ่อมาก❤️

อยากได้ยินทุกคำเลยค่ะ แต่คงตั้งนั่งทางในฟังเอา 😆😅

อยากได้ยินคำว่ารัก กับคำว่าเข้าใจเรา มากที่สุด

ไม่ค่ะ ไม่เคยได้ยินมีแต่บอกตัวเองค่ะ ☺

อยากได้ยินคำว่าพักมั้ยเดี๋ยวพ่อทำเอง