น้องจะหดกลับไปไหมคะ 😂

แบบนี้คือ ช 100% ใช่ไหมคะแม่ๆ

น้องจะหดกลับไปไหมคะ 😂
6 ตอบกลับ

แหลมเปี๊ยวเลยค่ะ ผู้ชาย 100% ไม่หดแล้วจ้า บ้านนี้พ่ออยากได้ลูกสาว ยาวเป็นช้างน้อยมาเลยค่ะ 🤣

แม่บ้านนี้รอคอนเฟริมพรุ่งนี้ค่ะ (ภาวนาขอให้เป็นสาวน้อยคนโตผู้ชายคนนี้กะปิดอู่เลยค่ะ)

100%ค่ะ คุณหมอเขียนว่าmaleกำกับไว้แล้วค่ะ ส่วนบ้านนี้หมอยังไม่ฟันธงให้ค่ะเพราะโชว์แค่ไข่

โผล่ขนาดนี้คงไม่หดแล้วค่ะแม่555🥰

เหมือนที่บ้านเลยค่ะ โชว์จู๋😅

ชัดมากค่ะแม่

1y ago

แบบนี้ละคะกลัวคลอดมาเป็นผชมาก🥹