ช่วงลาคลอด

ช่วงที่แม่ๆลาคลอดอ่าค่ะ ได้หาอาชีพเสริมอะไรมั๊ยค่ะ แบบว่าเลี้ยงลูกไป รับงานมาทำที่บ้านได้ด้วย แนะนำหน่อยจร้า อยากได้รายได้พิิเศษ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มีภาวะแท้งง่ายยุบ้านเชยๆยาวๆตั้งแต​่เดือนแรกเลยคะ​ อยากหางานเสริม่เหมือน​กันแต่ร่างกาย​ไม่ยอมม