ช่วงลาคลอด

ช่วงลาคลอด 90วัน บริษัทจ่ายเงินเดือน 50%ทั้ง3เดือน หรือจ่ายรวมครั้งเดียวค่ะ

1 ตอบกลับ

บริษัทที่ทำงานอยู่ เดือนแรกจ่าย 100% เดือนที่ 2 จ่าย 50% เดือนที่ 3 ไม่จ่ายค่ะ แต่ไม่แน่ใจนะคะว่าจะเป็นเหมือนกันทุกบริษัทป่าว