ช่วงนี้ไปเที่ยวไหนไม่ได้เลย

ช่วงที่เกิดระบาดโควิด แม่ ๆ พาน้องทำกิจกรรมอะไรกันบ้างคะ เผื่อจะมีแนวทางลอกเลียนแบบมาก สงสารน้องอยู่แต่ในห้อง อ่านหนังสือ ทำการบ้าน และเล่นเกมส์ค่ะ

ช่วงนี้ไปเที่ยวไหนไม่ได้เลย
1 ตอบกลับ

น้องน่ารักจังเลยค่า นางแบบตัวน้อย 😍

3y ago

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่