สอบถามประสบการณ์จากแม่ๆ

ช่วงตั้งครรภ์แม่ๆคนไหนชอบกินชา กินแปปซี่บ้างคะ? บ้านนี้กินทุกวันเลย กินแทนน้ำเปล่าเลยด้วยซ้ำ

38 ตอบกลับ

ระวังพวกน้ำตาลนะแม่ แต่บ้านนี้ก้กิน แต่น้อยค่ะ😁😁😁

4y ago

เวลากินทีสั่งหวานน้อยค่ะ ใส่แต่นมไม่ใส่น้ำตาล

บ้านนี้กินทั้ง2อย่างเลยค่ะ 8เดือนแล้วเหมือนกันค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ ถ้าวันไหนไม่ได้กินเหมือนขาดอะไรบ้างอย่างเลยค่ะ

เป็นบางครั้งค่ะแป๊บซี่ แก่กินอิชิตันเกียบทุกวัน

4y ago

แม่กินทุกอย่างเลยจ้า สดชื่น

ปกติเป็นคนไม่กินน้ำอัดลมเลยพอท้องชอบกินมากค่ะ

4y ago

ที่สุดเลย และยิ่งพอท้องแม่ขี้ร้อนด้วย กินทีนี่สดชื่น

นานน๊านนนนกินทีเดือนละครั้งครั้งละนิดหน่อย

กินได้แต่ในปริมาณที่เหมาะสมค่ะ ลดได้ก็ควรลด

งดเลยตั้งแต่เจอสองขีด อยากแค่ไหนก็ไม่กิน

ชอบค่ะ แต่นานๆที่ กลัวเบาหวานจ้า555

จิบๆพอหายอยากดีกว่านะคะ เอาใจช่วย

รู้ว่าไม่ดีก็ต้องหักห้ามใจ​ค่ะ 😂