สอบถามประสบการณ์จากแม่ๆ

ช่วงตั้งครรภ์แม่ๆคนไหนชอบกินชา กินแปปซี่บ้างคะ? บ้านนี้กินทุกวันเลย กินแทนน้ำเปล่าเลยด้วยซ้ำ

38 ตอบกลับ

ห้ามใจ​ค่ะ ผลเสียเยอะกว่า ผลดี

บ้านนี้กินค่ะแต่นานๆจะกินที

ช่วง3-4เดือนแรกกินบ่อยมากคะ

4y ago

3-4 เดือนแรก แพ้ท้องมากจ้า มากินหนักช่วง 6-7 เดือนหลัง บวกกับพอท้องแล้วขี้ร้อนมากด้วย

บ้านนี้กินพอหายอยากค่ะ

นานๆทีกิน พอหา​ยอยากคะ

ระวังน้ำตาลขึ้นนะคะ

กินได้พอหายอยากค่ะ

บ้านนี้งดเลยจร้า