น้ำมะพร้าว

ช่วงตั้งครรภ์ ดื่มน้ำมะพร้าวได้ช่วงกี่เดือนคะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งเริ่มดื่มช่วงไตรมาสสุดท้ายนี้ละค่ะ อาทิตย์ละแก้ว2แก้ว กลัวน้ำตาลขึ้นค่ะ

เราจะทานตอน7เดือนค่ะเป็นช่วงที่ปลอดภัยที่สุดค่ะ

ท้องอ่อนอย่าพึ้งดื่มนะคะเสี่ยง หลายคนบอกมาจ้า

ดื่มได้ตลอดค่ะ แต่ดื่มมากไม่ดีน้ำตาลสูง

บ้านนี้ดื่มตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

บ้านนี้กินตั้งแต่3-4เดือนขึ้นค่ะ

เราทานตอน 7 เดือนเป็นต้นไปค่ะ

บ้านนี้ตอน5 เดือนขึ้นไปค่ะ

เราตอน4เดือนเข้า5เดือนค่ะ

ดื่มได้ตั้งแต่3-4เดือนจ้า