สวัสวัดดีค่ะ อยากถามแม่ๆว่า มีความลดที่จะไม่อยากกินอาหารไหมค่ะ บ้านนี้ตั้งแต่ไตรมาส2เลยค่ะ กินอาหารเหมือนคนไม่ท้องกินเป็นมื้อๆไม่กินบ่อย ไม่กินจุกจิก

ช่วงดึกไม่กินเลยค่ะ ตั้งแต่ 1ทุ่มจนเช้าแปลกไหมค่ะ น้องจะได้รับสารอาหารครบไหมค่ะแม่เป็นห่วงมาก ถ้าฟื้นกินจะไม่ดีนะคะ แม่ไม่ชอบ

1 ตอบกลับ

ถ้ากินแค่มื้อหลัก ก็เน้นที่เป็นประโยชน์ มีสารอาหารครบ 5 หมู่ ในทุกๆ มื้อค่ะ

3y ago

✌✌