รู้สึกเบื่ออาหาร ท้อง 29 สัปดาห์ 2 วัน ท้องแรก

ทำไมช่วงนี้รู้สึกไม่อยากอาหาร ไม่กินจุกจิก กินไปนิดเดียวรู้สึกอิ่มทั้งวันค่ะ 🤱

1 ตอบกลับ

เรา 28+3 วีค รู้สึกเบื่อๆเหมือนกันค่ะ ไม่รู้จะกินอะไร เบื่อๆ 🤣

2y ago

ใช่ไหมคะแม่ เหมือนท้องจะอืด ลมในท้องเยอะมาก นั่งเรอไม่ไหว