ร้องไห้หนัก

จู่ๆแม่ย่าโทรมาด่าว่าเราโพสไลด่าเขา ทั้งๆที่เราเปลี่ยนพิมพ์คำโปรไฟหน้าไลเราว่า*ไม่ออนซอน*แล้วเขาก็มาว่าด่า ว่าเราด่าเขาทำไม เราก็งงบอกว่าเราไม่ได้ด่าใครแกก็มาบอกอีกว่าทีหลังอย่าพิมคำหยาบแม่ไม่ชอบ งงจิตเลยทีเนี้ย ทันใดนั่นจุ่ๆร้องไห้ไม่หยุดเลยสะอึกสะอืน ทั้งๆไม่เคยเปนมาก่อนเพราะนิสัยเราไม่เคยแคร์ใครไม่เคยสนใจคำพุดคนด้วยซ้ำ จิตตกช่วงขณะ ห่วงแต่ลูกในท้องมาก

1 ตอบกลับ

คนท้องอ่อนไหวง่ายเป็นธรรมดา แต่อย่าคิดมากนะคะ เพราะจะกระทบถึงลูก

5y ago

ขอบคุณค่ะตอนนี้ไม่คิดอะไรแล้วเพิ่งรุ้ว่าคนท้องอารมอ่อนไหวง่ายมากเลย