ช่วง 21w แม่ๆบ้านใหนลูกดิ้นตอนกลางคืนบ้าง

ช่วง 21w แม่ๆบ้านใหนลูกดิ้นตอนกลางคืนบ้างคะ ตอนกลางวันดิ้นเเต่จะรู้สึกน้อยมาก. ผิดกับตอนกลางคืนที่ดิ้นจนบางครั้งเราสะดุ้งตาม คือปกติหรือป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ ส่วนมากกลางวันจะดิ้นหลังทานอาหาร ส่วนกลางคืนเวลาเรานอนจะดิ้นเยอะ เหมือนเค้ามีที่ในการดิ้นเยอะค่ะ