แพ้ท้องหนักมาก

ช่วง3เดือนแรก แพ้ท้องหนักมาก กินอะไรก็อ้วกออกหมด น้ำก็กินไม่ได้ จนได้แอดมิทไป1รอบ ตอนนี้ 15w แล้ว อาการพะอืดพะอมยังมี แต่อ้วกน้อยลง จากปกติ วันละไม่ต่ำกว่า5รอบ (กินปุ๊บออกปั๊บ) เดี๋ยวนี้ประมาณ 2 รอบขึ้นไปค่ะ ข้าวพอกินได้ ยังจมูกดีเหม็นเหมือนเดิม แต่….ปัญหาคือ กินน้ำไม่ได้เลย น้ำคือตัวกระตุ้นชั้นดี กินแล้วชวนอ้วกทันที จิบก็แล้ว ลองเปลี่ยนน้ำสารพัดก็แล้ว ก็เหมือนเดิม ปัสสาวะสีเหลืองเข้ม กลัวเป็นกระเพาะปัสสาะวะอักเสบมาก และกลัวมีผลต่อลูกในท้อง ใครมีประสบการณ์แชร์กันบ้างนะคะ บางทีหิวกระหายน้ำมาก แต่ก็ไม่กล้ากิน เพราะกลัวอ้วก

1 ตอบกลับ

เรากินแต่น้ำเย็นใส่น้ำแข็งค่ะ ถ้ากินแบบไม่ใส่น้ำแข็งก็จะอ้วก อาบน้ำแปรงฟันก็อ้วก ไม่รู้เป็นไรเหมือนกันค่ะ แค่รู้สึกว่าน้ำมันมีกลิ่นและรสแปลกๆ

3mo ago

ต้องพยายามกินนะคะ เดี๋ยวน้ำคร่ำน้อย