แพ้ท้องหนักมาก

ถ้ากินอะไรแล้วอ้วกออกหมดเลย อ้วกไม่ต่ำกว่า 5 รอบ ควรไปหาหมอไหมค่ะ #2เดือน

2 ตอบกลับ

ไม่ไหวบอกหมอที่เราฝากเลยค่ะหมอจะให้ยาเเก้อาเจียนมาให้เรา ดูเเลตัวเองด้วยนะเเม่

4y ago

สู้ๆค่ะแม่..บ้านนี้อ้วกจนแทบหมดแรงกินอะไรก็ไม่ได้กินปุ๊บออกปั๊บเลย...อาการนี้จะดีขึ้นตามอายุครรภ์ค่ะแม่

ดื่มน้ำขิงอุ่นดูค่ะ พอช่วยได้ไหม

4y ago

ถ้าแม่ทนได้รอหมอจ่ายให้ก็ได้ค่ะ แต่ถ้าทนไม่ได้เราว่าไปซื้อมากินก็ได้นะ ไม่ก็ลองถามเขาว่าคนท้องกินได้ไหมเพราะอันนี้หมอก็เป็นคนจ่ายให้เราเองว่าคนท้องกินได้ เห็นแม่หลายคนก็ได้ตัวนี้มาค่ะ ลงรูปไม่ได้ค่ะ แม่ลองค้นหาในกลูเกิลดูค่ะ