แพ้ท้องหนักมาก

แพ้ท้องหนักมาก กินอะไรก็อ้วกออกหมด เหม็นไปหมด นั่งทำงานก็ต้องเทียวลุกไปแต่ห้องน้ำ หมอให้ยาแก้คลื่นไส้อาเจียนมากินแล้ว แต่ก็เหมือนเดิมค่ะ เพลียมาก มีวิธีอื่นๆแนะนำมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อมบ๊วย แครกเกอร์ น้ำหวานเฮลบลูบอยส์ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ