ท้องแบบไม่รู้ตัว

ช่วง2เดือนที่ผ่านมา ไม่รู้ตัวว่าท้อง กินเหล้า กินยาแก้แพ้ ยาแก้ปวดต่างๆ จะส่งผลต่อลูกไหมค่ะ

13 ตอบกลับ

รีบฝากครรภ์นะคะรู้แล้วก็งดไปเลย หันมาดื่มนมนะคะ

เหล้าอาจจะไม่อันตรายมาก แต่ยาอันตรายค่ะ

5y ago

ค่ะ เดี่ยวจะรีบบอกหมออีกที

ไปฝากท้องหรือยังคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ