ผมชื่ออมรเทพ ยามชื่นครับเกิดเมื่อวันที่ 5 กันยายน 63 กำหนดคลอดวันที่ 21ชื่อเล่นจอร์จครับได้ 2 5 30ครับ

ชื่อเล่นชื่อน้องจอร์จ

ผมชื่ออมรเทพ ยามชื่นครับเกิดเมื่อวันที่ 5 กันยายน 63 กำหนดคลอดวันที่ 21ชื่อเล่นจอร์จครับได้ 2 5 30ครับ
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ 🥰😍😉