ย้ายทีมไปก.ย.จ้า

แตกแล้วจ้า38+2ย้ายจาก12ตุลาคม มาเป็น30กันยายน ครับ

ย้ายทีมไปก.ย.จ้า
9 ตอบกลับ

12 ตุลา เหมือนกันค่าาา แต่ทีแค่เจ็บท้องเหมือนประจำเดือน นานๆเจ็บที ปวดก้น ปวดลงขา อย่กแตกแล้วค่ะ🥰

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ แต่บ้านนี้น้องยังเงียบอยู่เลย อิแม่อยากแตกไม่ไหวละจ้า😅

บ้านนี้37+6อยากแตกมากเลยแม่ หมอนัดผ่าวันที่11ต.ค

อาการก่อนคลอดเป็นอย่างไรบ้างคะแม่🥰

2y ago

ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนคะ แล้วก็มีปวดตรงบั้นเอวด้วยคะ แต่ไม่ได้ปวดถี่นะคะ ไม่มีมูกเลือด ไปหาหมอลองตรวจดูปากมดลูกเปิด2เซนแล้วคะ

บ้านนี้12ตุลายังเงียบอยุ่เลยจร้า

เลี้ยงง่ายโตไวเเข็งเเรงนะคับ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่า