ชื่อน้องโฟกัสค่ะ​ คลอด3ตุลา​ 39+2วีค​ นน2,630 กลัม​ กำหนด8ตุลาแม่คลอดเองจ้า

ชื่อน้องโฟกัสค่ะ​ คลอด3ตุลา​ 39+2วีค​  นน2,630 กลัม​ กำหนด8ตุลาแม่คลอดเองจ้า
17 ตอบกลับ

แม่น้ำหนักขึ้นเท่าไหร่คะ

น่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะจ๊ะ

น่ารักน่าชังคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ 🥰

ยินดีด้วยค่ะะ

ยินดีด้วยคะ❤️

ยินดีด้วยค่ะ