กำนด29กันยาแอบแตกแล้วจ้า🥰

ชื่อดญ.วินันท์ดา ชื่อเล่น:น้องเป่าเป้ย เวลาคลอด:05.11นาที วันที่คลอด: 21กันยา 2564 น้ำหนัก:2480 เพศ:หญิง ถึงหนูจะน้ำหนักน้อยแต่แก้มหนูไม่แพ้ใครเลยนะคะ🥰🥰

กำนด29กันยาแอบแตกแล้วจ้า🥰
133 ตอบกลับ

แตกก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ 20 กันยายน กำหนดคลอด 5 ตุลา นน.2605คะ แต่แก้มน้อนเยอะมากค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ..กำหนดผ่า 5ตุลา แตกก่อน 14 กันยา คลอดก่อนกำหนด (36w4d) น้ำหนัก 2,810 เวลาผ่าคลอด 13.19น. ตัวน้อย แต่แก้มมาเต็มค่ะ ชื่อ น้องเซนโอ ชื่อจริง ด.ช.ภูมิพัทธ์ พรหมเงิน 🤗😘

แตกก่อนเหมือนกันค่ะ กำหนด29กย.แอบแตก 12กย.น้ำหนักแรกเกิด 3,050กรัม เด็กผู้ชายค้าบ

2y ago

ยิ้มเก่งแต่น้อยเรยจ้า

แตกก่อนเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด2 ต.ค แต่คลอด17ก.ย น้องเพศชาย หนัก 3,180 กรัมค่ะ

3y ago

ขอบคุณครับ

ตาแป๋วเลยลูกน่ารักจังคะ ที่บ้านคลอดนน.น้องก้น้อยคะ2510ตอนนี้1ขวบแล้วตัวโตกว่าเด็กแรกคลอดนน.เยอะกว่าคะ เดี๋ยวน้องก้โตข้างนอกจ้าไม่ต้องกังวนน่ะคะ

แอบแตกก่อนเหมือนกันค่ะ😊😊 กำหนดคลอดจริง10 ตุลา คลอด18ก.ย ผ่าคลอด น้ำหนัก3030 เพศชาย

3y ago

37wค่ะแม่

แอบแตกก่อนเหมือนกันค่ะ เพราะแม่ครรภ์เป็นพิษ กำหนดผ่าคลอด 8 ตุลาคม แอดมินฉุกเฉิน 5 ตุลาคม น้ำหนัก แฝดพี่ 2,320 แฝดน้อง 2,420 เพศชาย ทั้งคู่

แตกก่อนเหมือนกันจ้า กำหนด24กันยาแต่ผ่าคลอดที่8กันยา นน 2665 จ้า

3y ago

เหรอค่ะ แล้วน้องตอนนี้เป็นไงมั่งค่ะกินนมเก่งไหม กินแล้วถ่ายเหมือนบ้านนี้ไหมค้ะ

บ้านนี้ก็กำหนด29กันยายังไม่มีวี่แววอะไรเลยไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดเลยอยากแตกแล้ว🥺💖🤣

แตกก่อนเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด8ต.ค. แตกวันที่17ก.ย นน.แรกคลอด3210กรัม น้องผู้ชายค่ะ