กำนด29กันยาแอบแตกแล้วจ้า🥰

ชื่อดญ.วินันท์ดา ชื่อเล่น:น้องเป่าเป้ย เวลาคลอด:05.11นาที วันที่คลอด: 21กันยา 2564 น้ำหนัก:2480 เพศ:หญิง ถึงหนูจะน้ำหนักน้อยแต่แก้มหนูไม่แพ้ใครเลยนะคะ🥰🥰

กำนด29กันยาแอบแตกแล้วจ้า🥰
133 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ..กำหนดผ่า 5ตุลา แตกก่อน 14 กันยา คลอดก่อนกำหนด (36w4d) น้ำหนัก 2,810 เวลาผ่าคลอด 13.19น. ตัวน้อย แต่แก้มมาเต็มค่ะ ชื่อ น้องเซนโอ ชื่อจริง ด.ช.ภูมิพัทธ์ พรหมเงิน 🤗😘