กำนด29กันยาแอบแตกแล้วจ้า🥰

ชื่อดญ.วินันท์ดา ชื่อเล่น:น้องเป่าเป้ย เวลาคลอด:05.11นาที วันที่คลอด: 21กันยา 2564 น้ำหนัก:2480 เพศ:หญิง ถึงหนูจะน้ำหนักน้อยแต่แก้มหนูไม่แพ้ใครเลยนะคะ🥰🥰

กำนด29กันยาแอบแตกแล้วจ้า🥰
133 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ วันเดียวกันเลย

บ้านนี่ก็กำหนดคลอด29 กันยายนเหมือนกันคะแต่ยังไม่มีอาการว่าจะใกล้คลอดเลย

ดู เหมือนไม่น้อยนะค่ะแม่ แก้ม เยอะ เชียว อายุครรภ์ กี่สัปดาห์ ค่ะ ที่คลอด

น้องน่ารักน่าชังจังเลยค่ะ​ ทีมลูกสาวเหมือนกัน​ รอลุ้นเดือนหน้าค่ะ

ชื่อ : น้องเวลา เพศ : ชาย กำนดคลอด : 20/09 นัดผ่าคลอด : 17/09 น้ำหนักแรกเกิด : 2.96

3y ago

โอ้ยอิจฉาจมูกลูกบ้านนี้มากจมูกโด่งมาก

ทีม 23 กันยา คลอด 19 กันยา น้ำหนัก 2730 กรัม แก้มมาเป็นโล น้องแก้ม♥️

ดูแก้มสิ บ้านนี้ก็ลูกสาวค่ะ รอเจอกันเดือนธันวา ❤️น่ารักจังค่ะ

วันนี้ผมอายุ 10 เดือน 18 วันแล้วครับ แม่เฝ้าถนอมผมทุกพัฒนาการเลย

29เหมือนกันเลยค่ะ แต่เงียบมากเลย แม่อยากแตกเต็มทีแล้วค่ะ

เดือนกันยาเหมือนกันค่ะ 2470 ตอนนี้จะ7โลแล้วคะ เข้าเดือนที่5