กำนด29กันยาแอบแตกแล้วจ้า🥰

ชื่อดญ.วินันท์ดา ชื่อเล่น:น้องเป่าเป้ย เวลาคลอด:05.11นาที วันที่คลอด: 21กันยา 2564 น้ำหนัก:2480 เพศ:หญิง ถึงหนูจะน้ำหนักน้อยแต่แก้มหนูไม่แพ้ใครเลยนะคะ🥰🥰

กำนด29กันยาแอบแตกแล้วจ้า🥰
133 ตอบกลับ

แตกก่อนเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด8ต.ค. แตกวันที่17ก.ย นน.แรกคลอด3210กรัม น้องผู้ชายค่ะ