ชื่อจริงลูกชายแม่ๆชื่ออะไรกันบ้างค่ะ ขอเป็นแนวทางหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

คนแรกชื่อเด็กชายธรรมธร. คนที่สองแม่คิดไว้2ชื่อคะ. ธีรธร กับอรรถกร😂. แต่หมอดันบอกน้องเป็นลูกสาว🥰