ซื้อของเตรียมคลอดตอนไหนคะ

สอบถามค่ะ แม่ๆซื้อของเตรียมตลอดตอนท้องกี่เดือนกันคะ ขอเป็นแนวทางหน่อยค่ะ แล้วหลักต้องอะไรบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ถ้างบน้อย แนะนำรู้เพศแล้วก็เริ่มทยอยซื้อได้เลยค่ะ ค่าใช่จ่ายจะได้ไม่หนักทีหลังด้วย บ้านนี้พอมีงบ ซื้อตอน 28-29 วีค ซื้อทีเดียวเลยค่ะ

บ้านนี้ ท้อง5เดือน รุ้เพศเริ่มทะยอยซื้อแล้วค่ะ