แม่ๆคลอดรพ.ไหนกันบ้างคะ

แม่ๆคลอดรพ.ไหนกันบ้างคะ ค่าคลอดเท่าไหร่กันบ้านเอ่ย หรือใช้สิทธิอะไรกัน พอดีอยากศึกษาข้อมูลของแต่ละรพ. ตอนนี้ยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะคลอดที่ไหนเลย ขอเป็นแนวทางหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

10 ตอบกลับ

รพ สินเเพทย์ เทพารักษ์ เเพคเกจผ่าคลอด 45,000 ค่ะ ค่าตรวจโควิด 900 ประมาณนี้ค่ะ เพราะยังไม่คลอด กำหนดผ่า 22 กพ ค่า เลือกเอกเพราะท้องเเรกฝากรัฐบาล ไม่รู้อะไรเกี่ยวกับลูกสักอย่างค่ะ ซาวด์เเค่ไม่กี่ครั้ง ท้องนี้เลยเลือกความสบายใจเเละสะดวกเเต่ราคาก็ถือว่ายังไสู้ไหวค่ะ

3y ago

ยังไม่คลอดเลยค่ะ อันนี้เเค่คร่าวๆ ค่ะเเม่นัดผ่าวันที่ 22 กพ นี้ค่ะ

ท้องแรกผ่าคลอด ที่ รพ. เกษมราษฎร์อินเตอร์เนชั่นแนล รัตนาธิเบศร์ แพคเกต 49500 บาท 4 วัน 3 คืนค่ะ ส่วนท้อง 2 รพ. รามา ตึกเก่า แพคเกตผ่าคลอด + ทำหมัน +ค่าห้อง +ค่าอาหาร +ค่าพยาบาล ประมาณ 4หมื่นกว่าๆค่ะ

ท้องแรกผ่าคลอดที่โรงพยาบาลนางรอง จ.บุรีรัมย์​ใช้สิทธิบัตรทองฟรีจ้าา คนที่2ผ่าคลอดที่โรงพยาบาล บางละมุง​ จ.ชลบุรี​ ฝากพิเศษ​ เสียค่าผ่าคลอด5000​+ค่าพิเศษรวมๆแล้วหมดไป10000นิดๆจ้าาา

ผ่าคลอดที่บำรุงราษค่ะค่าผ่าประมาณ129,000ค่ะ ไม่รวม หมออื่น ที่ดูแลเราค่ะเพราะ เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์และความดันค่ะ หาหมอครั้งก็18000-28000 แต่ยาที่นั่นดีมาก การดูแลก็ดีมากค่ะ

โรงพยาบาลเซ็นทรัลเยนเนอรัล​ กับคุณหมอสุปรีชาคะ​ ค่าผ่าคลอด​ 44000​ ยังไม่รวมค่าตรวจรายครั้ง​ 2500-5500​ บาท​ คุณหมอน่ารักคะ​ ปรึกษา​ทางไลน์ได้​ 24​ชม.

รพ วิภาวดี แพ็คเกจคลอดปี 63 คลอดเอง 46,990฿++ แพ็คเกจวัคซีน หลัก+โรต้า ปี 63 9,699฿ วัคซีน IPD 9,999฿ เบ็ดเสร็จประมาณ 7 หมื่นกว่าค่ะ สำรองจ่าย เบิก ปกส ค่ะ

รพ กรุงเทพคริสเตียน คลอดเองไม่ถึง6หมื่น ผ่าคลอดน่าจะ8หมื่นคะ ตอนนี้มีโปรอยู่ เชคกับทาง รพ ได้เลยคะ

โรงพยาบาลแพร่ค่ะ ไม่เสียค่าคลอดค่ะเพราะอยุ่ในเขตพื้นที่เสียเเค่ค่าบัตรทอง30บาทค่ะ

รพ.เอกชัยค่ะ ค่าคลอดเองประมาณ4หมื่นกว่าค่ะ ไม่รวมค่าที่หาหมอแต่ละครั้งประมาณ900-2000ค่ะ

โรงบาลราชธานี เอกชน คลอดเอง 30,000 ผ่า 42,000 โรงบาลอยุธยา คลอดเอง 5,000 ผ่า 15,000 ที่อยุธายาค่ะ