สิ้นสุดการเฝ้ารอคอย ตั้งแต่วันที่ได้พบกัน🤍

👶🏻ชื่อจริง : เด็กชาย วชิรวิชญ์ อาญาเมือง 🧸 ชื่อเล่น : น้องกาก้า ♀️ เพศ : ชาย ⚖️ นน. : 3360 กรัม 📆 กำหนดคลอด : 14 ตุลาคม 2565 🐣 คลอดจริง : 10 ตุลาคม 2565 ⏰ เวลา : 14.39 น. 🤰อายุครรภ์ : 39+3 week 🐯 ปี : เสือ 🏥 คลอด รพ. : โรงพยาบาลหัวหิน ✍️ วิธีคลอด : คลอดเองธรรมชาติ ขอบคุณที่เกิดมานะ ☁️♥️

สิ้นสุดการเฝ้ารอคอย ตั้งแต่วันที่ได้พบกัน🤍
8 ตอบกลับ

โรงพยาบาลหัวหิน พยาบาลห้องคลอดดีไหมคะแม่ 😅😅 แล้วตอนคลอดเราต้องเตรียมอะไรไปมั่งคะ

1y ago

ออขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้ก็กำหนดคลอด 14 ตุลา แต่เงียบมาก😂

2y ago

แม่ๆอย่างเราลุ้นกันตัวโก่ง แต่เหมือนเบบี๋จะชิวเกินไป5555

ยินดีด้วคะบ้านนี้ก็อยากแตกแล้ว

2y ago

บ้านนี้ก็ 39+3 เลยค่ะแม่ ลุ้นทุกวันจนนอนไม่หลับ55555

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยน้าา

2y ago

ขอบคุณค่าา♥️

ยินดีด้วยนะคะ

2y ago

ขอบคุณค้าบบ

ยินดีด้วยค่าา

2y ago

ขอบคุณค่าา