ผมมารายงานตัวเเล้วครับบ

🥰🥰🥰 ชื่อจริง : ด.ช. นัธทวัฒน์ ศรีไชย ชื่อเล่น : น้องพายุ เพศ : ชาย น้ำหนัก ⚖️ : 3,210 กรัม กำหนดคลอด : 14 ต.ค. 2565 วันคลอดจริง : 21 ก.ย. 2565 เกิดวัน : พุธ(กลางคืน) เวลา ⏰ : 00.33 น. วิธีคลอด : คลอดธรรมชาติ อายุครรภ์ 🤰 : 36+5w สถานที่คลอด : ร.พ.อุตรดิตถ์

ผมมารายงานตัวเเล้วครับบ
30 ตอบกลับ

เลี้ยงง่ายๆๆโตไวๆๆนะครับลูก