แฝดน้อย

ชายทั้งคู่ แตก 37+3 คลอดเองจ้า

แฝดน้อย
49 ตอบกลับ

น้องอยู่ในท้องนานมาก...แม่ทำงานไหมคะตอนตั้งครรภ์ บ้านนี้แฝดชายเหมือนกัน ตอนนี้27วีคแล้ว กำลังตัดสินใจลาคลอดตอนไหนดี

4y ago

เดือนหน้าว่าจะลาแล้วจ้า

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่แข็งแรงมาก คุณหมอให้คุณแม่คลอดเองเลยหรอค่ะ บ้านนี้แฝดชายเพิ่งได้ 17w4d หมอบอกให้ผ่าค่ะ

4y ago

น้องออกก่อนกำหนดผ่าจ้า ปากมดลูกเปิดเลยต้องคลอดเอง

แม่เก่งมากเลยค่ะ คลอดเองว่ายากแล้ว นี่แฝดอีก ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ❤

ยินดีด้วยนะคะ ขอถามเป็นความรู้หน่อยค่ะ คลิดแฝดเงนี่ต่างจากคลอดคนเดียวยังไงบ้างหรอคะ

4y ago

คุณแม่เก่งมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ เก่งจังเลย คลอดเอง ขอให้คุณแม่และลูกน้อย สุขภาพแข็งแรงนะคะ

ท้องแฝดก้อคลอดเองได้ด้วยเหรอคะแม่ คือไม่รุ้จริงๆ 💖💖ยินดีด้วยนะคะ

4y ago

เจ็บมากด้วยค่ะ น้องออกก่อนกำหนดผ่า ปากมดลูกคือเปิดมากแล้วต้องคลอดเองจ้า

ว้าวววว​ ท้องครั้วเดียวได้2คน​เลย​ คุ้มเลยค่ะแม่​ ยินดีด้วยนะคะ​

คลอดยากไหมคะน้องคลอดห่างกันกี่นาที อยากได้แบบนี้บ้างจังคะ😁

4y ago

ห่างกัน 22 นาทีจ้า

หลับสบายเลยเด็กน้อย ยินดีกับคุนแม่ด้วยนะคะ อยากได้บ้าง

แปลกจังคะเคยเห็นแต่ผ่า ไม่เคยเห็นคลอดเอง. คลอดยากไมคะ

4y ago

บ้านนี้ชายคู่เหมือนกันคะกำหนดคลอดเดือนกันยา30ตอนนี้รู้สึกกลัวแล้วกังวนมากๆเลยคะ