มกราแตกแล้วจ้า??

น้องพราวด์ พีชญากร กำหนด7ม.ค แตก3ม.ค. เวลา01.49 น. นน.แรกคลอด3,100 กรัม คลอดเองจ้า ?

มกราแตกแล้วจ้า??
42 ตอบกลับ

ว้าว 🎉 สาวแม่น้อย ขอให้หนูมีสุขภาพแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยจ้า น้องน่าเอ็นดูมาก ❤️

ยินดีด้วยนะคะ อยากคลอดบ้างเลย555

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมากเลย

ยินดีด้วยนะคะน่ารักน่าชังจัง

น่ารัก​น่าชัง​มาก​ค่ะ​❤️​

เหมือนกันเลยเราคลอด1. 47นน3160

น่ารักน่าชังมากๆค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

งื้อออหลับอีกแล้วว