แฝดน้อย

ชายทั้งคู่ แตก 37+3 คลอดเองจ้า

แฝดน้อย
49 ตอบกลับ

คุณแม่เก่งมากๆเรยค่ะ ขอให้น้องและแม่แข็งแรงนะคะ ❤️

4y ago

ขอบคุณจ้า

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ น่ารัก​น่าชัง​ทั้ง​คู่​เลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่คลอดเองเก่งมากๆค่ะ

น้องอบไหมคะ บ้านนี้32+3 แฝดเหมือนกันคะ😂

4y ago

ไม่ค่ะ แต่คนเล็กต้องป้อนนมที่รพ.นอนสี่วัน เพราะน้องน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ 2100

ดีใจด้วยค่ะแม่ คลอดมากี่โลกันบ้างเอ่ย

4y ago

คนแรก 2.4 จ้า คนสอง 2.1 น้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ ต้องนอนรพ.เกือบสี่วัน

ยินดีด้วยจร้าคลอดเองเก่งมากเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค้า

โตไวๆ สุขภาพแข็งแรงนะจร๊ะ

ยินดีด้วยนะคะเเม่เก่งมากเลย

4y ago

ขอบคุณค่ะ

น่าเอ็นดู​จัง​เลย​ค่ะ.

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่