เบื่อมากคำว่า เดี๋ยวลูกติดมือ

ชาตินี้คนเป็นพ่อเป็นแม่ไม่ต้องอุ้มลูกหรอกถ้าร้องไห้ก็ปล่อยให้ร้องแล้วไปชงนมมาลูกกิน …ถ้าจะอุ้มลูกแล้วหาว่าลูกจะติดมือ เบื่อพวกหัวโบราณ ลูกร้องก็ต้องอุ้มป่ะ ลูกก็ลูกเราเหอะอุ้มจะเป็นไร ขอพื้นที่ระบายหน่อยนะคะ

5 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ ยิ่งอุ้มยิ่งอบอุ่น ไม่มีติดมือค่ะ ร้องไห้ไม่ใช่ว่าจะหิวอย่างเดียว