35วีคแล้ว อยากอยู่คนเดียวเงียบๆ

อยากอยู่คนเดียวเงียบๆ ไม่อยากให้ใครมาวุ่นวาย รู้สึกรำคาญไม่มีความสุข แต่เลี่ยงไม่ได้เลยเพราะต้องอยู่บ้านเดียวกับครอบครัวสามี อยากกลับไปอยู่บ้านตัวเอง ก็ทำไม่ได้อีก รู้สึกอะไรๆก็ทำไม่ได้ อึดอัดจัง #ขอพื้นที่ระบายหน่อยนะคะ

10 ตอบกลับ

เราก็ มาอยู่ ฝั่ง สามีเหมือนกันค่ะ แต่ดีอย่างหนึ่งสามีสร้างบ้านแยกอยู่อีกที่หนึ่ง แต่ก็ต้องไปมาหาแม่ย่าเหมือนเดิม คลอดแล้วจะเอากลับไปเลี้ยงที่บ้านสัก3 เดือน อึดอัดเช่นกันค่ะ เหมือนอยู่ตัวคนเดียว

เป็นเหมือนกันค่ะ บางทีอยากอยู่เงียบๆแต่ลูกชอบกวน บางทีก็ตะคอกลูก แล้วรู้สึกผิดตลอด อยู่บ้านตัวเอง แต่พ่อกับแม่เข้าใจ ท่านจะเอาลูกเราไปด้วยตลอด ไม่ค่อยปล่อยให้กวนเรา

เป็นเหมือนกันเลยยยย ยิ่งแม่สามีก็มีลูกไล่เลี่ยกับลูกเรา แม่คือแบบแยกประสาทแทบไม่ทัน ความเหนื่อยคือคูณสิบไปเลย โคตรอึดอัด

เป็นเหมือนกันเลยคะ บางทีก็มีร้อยใจคนรอบข้าง แล้วก็แอบร้องไห้ เบื่อทุกอย่างที่อยู่รอบข้าง แม้แต่ข้าวก็ยังไม่อยากกิน 🥹😔

เป็นเหมือนกันค่ะ อยากอยู่เงียบๆ ของเราเป็นอยู่ประมาณ1 อาทิตย์ก็ดีขึ้นแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ

เป็นเหมือนกันเรยค่ะ บ้านนี้ก้ออยากออกมาอยู่ข้างนอกคนเดียว บ้านนี้ท้อง 33 สัปดาห์ 2 วัน

บ้านนี้หงุดหงิดตอนมีคนมาสูบบุหรี่เราด่าป่าราบเลยค่ะ

สู้ๆนะคะเป็นเหมือนกันค่ะ😅

1y ago

สู้ๆเหมือนกันนะคะ♥️

บ้านนี้อยากอยู่แค่กับสามี

✌️✌️