น้อยใจสามี

ตอนนี้เราท้องแก่ใกล้คลอดแล้วค่ะ ทำอะไรก็เหนื่อยไปหมด พอจะใช้สามีให้ทำนู่นนี่ นิดๆหน่อยๆสามีก็บ่นเหลือเกิน อ้างแต่ว่าทำงานหาเงินนอกบ้านเหนื่อยก็เหนื่อย บางทีเรื่องที่เราใช้ให้ทำมันก็ได้นักหนาหรือยากเกินไปเลยนะคะ เขาก็พาลโมโห บอกเราว่าควรหาวิธีหาเงินดีกว่าที่จะมาคิดเรื่องแบบนี้ เราก็งง ว่าเราแค่ใช้แค่นี้ไม่ได้เหรอ #ขอพื้นที่ระบายหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ลองคุยเปิดใจกับสามีตรงๆดูมั้ยค่ะ​ เผื่อจะเข้าใจกันมากขึ้น​ บ้านนี้มีอะไรจะบอกตรงๆเลยค่ะ​ บางทีเราเก็บมาคิดมาน้อยใจเขาก็ไม่รู้​