ในวันที่เเย่ก้เเย่มากๆเลยนะคะเเม่ๆท้อค่ะ ลูกก้กำลังจะเกิดมามองลืมตาดูโลกตังจะกินข้าวกินนนบำรุงลูกก้ไม่มี😭😭😭เพราะภัยจากโควิดเเท้ๆคนนึงทัองอีกคนก้ตกงาน

ขายของก้ไม่ได้เงินไปจมอยุ่กับการลงทุนหมด เงินจะเตรียมคลอดก้ยังไม่มีสักบาท😭😭 อะไรมันจะเเย่ขนาดนี้. ไม่เคยทัอขนาดนี้เลยค่ะ ขอพื้นที่ระบายหน่อยนะคะ 😢🥺🥺🥺

2 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ ทุกคนได้รับผลกระทบหมดเลยค่ะ

แล้วทุกอย่างจะผ่านไปด่วยดีค่ะ

3y ago

ภาวนาให้เป็นแบบนั้นนะคะ