ชันทำหมันมา8ปีแล้วค่ะมีลุกมา2คนค่ะ แต่ตอนนี้รอบเดือนหายจะเข้า2เดือนแล้วค่ะแต่ชันซื้อตรวจมาตรวจตั้งแต่เดือนแรกก็ขึ้นว่าขี่ที่2จางค่ะชันอยากทราบว่าชันจะท้องไหมค่ะ

ชันอยากรุ้ว่ารอบเดือนไม่มาจะเข้า2เดือนแร้วค่ะตรวจแร้วด้วยขึ้น1ขีดกะอีกจางค่ะอยากทราบว่าจะท้องไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจก็ไปตรวจกับคุณหมอที่คลินิกจ้า